Elysium Trader สังคมของนักลงทุน สวรรค์ของนักเก็งกำไร

เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจ ความมุ่งมั่น และ ความตั้งใจ ของผมกับทีมงานในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้เกิดขึ้น ในสังคมการเรียนรู้ การแบ่งปันประสบการณ์ ด้วยวิสัยทัศ ที่ว่า เราพร้อมที่จะพาคุณก้าวไปยังเป้าหมายสูงสุดของการเป็นเทรเดอร์

เรายึดหลัก การลงทุน/การเก็งกำไรอย่างมีความสุข

เพราะผมเชื่อว่าจุดสูงสุดที่ เรานั้นต้องการคือ การใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ซึ่งใน สมการความสุข ของแต่ล่ะท่านอาจจะแตกต่างกันออกไป และ สมการความสุข ในมุมมองของผม ประกอบด้วย : เงิน + เวลา + สุขภาพ + จิตใจ = ความสุข เพราะการมีทั้ง 4 อย่างในเวลาเดียวกันผมเชื่อว่าจะทำให้เราใช้ชีวิตอย่างมีความสุข แต่อาชีพอื่นๆ ส่วนใหญ่ให้ได้ แต่จะไม่มาพร้อมกันทั้ง 4 อย่าง จะมาทีละอย่าง 2 อย่าง นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ทุกท่านสนใจอยากลงทุน ในตลาดหุ้น เพราะตลาดหุ้นสามารถให้คุณได้ ทั้ง 4 อย่างพร้อมกัน จึงทำให้มีคนสนใจอาชีพนี้มากมายแต่….เมื่อพูดถึงตลาดหุ้น คนส่วนใหญ่นึกถึงอะไร ? ผลกำไร เงินทอง ความร่ำรวย …ฯลฯ

แต่น้อยคนนักที่จะพูดถึง “ ความสุข ” ในตลาดหุ้น…ถ้าท่านใดเคยมีประสบการณ์พูดคุย หรือ สังเกตเห็นสีหน้า คนที่กำลังซื้อขายหุ้น……คุณจะรับรู้ได้ทันที่ว่า ส่วนใหญ่มีสีหน้าอย่างไร “มีความเครียด” หรือ “มีความสุข”คำตอบคือ….มีความเครียด…ครับ ทำไมละครับ ก็….

  • เวลากำไรก็วิตกกังวล เพราะไม่รู้จะขายเลยดีไหม ถ้าขายแล้วมันขึ้นอีกก้เสียดาย ?
  • เวลาขาดทุนก็เครียด เพราะไม่รู้จะเก็บไว้ดีแต่กลัวราคาลงต่อหรือตัดขายดีตาก็กลัวราคากลับขึ้นมา ?
  • เวลาซื้อไม่ทันก็เครียด เพราะพลาดโอกาสในการทำกำไร (ตกรถ)

การที่เราทำอะไรสักอย่าง….โดยมีความเครียด ความกลุ้มใจ ความวิตกจริต ความรู้สึกนี้อยู่กับเราตลอดเวลาอยู่กับเราเป็นเวลานาน คุณคิดว่าผลลัพธ์ของการกระทำนั้นจะออกมาเป็นอย่างไรระหว่าง “ประสบความสำเร็จ” กับ “ไม่ประสบความสำเร็จ” ….. แต่ที่แน่ผมคิดว่า นักลงทุคนนั้น ไม่มีความสุขแน่ๆครับ

และแน่นนอนครับว่า ยากมาก…ที่จะประสบความสำเร็จ เพราะนักลงทุนกลุ่มนี้…ยังขาดความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง สำหรับการลงทุน มีความลับบ้างอย่างที่คนกลุ่มนี้ไม่รู้ (ความลับนั้นก็คือความไม่รู้นั่นแหละครับ)

Elysium Trader เราจะแบ่งปันความรู้ให้คุณ มีความสุข และ ประสบความสำเร็จ ในเส้นทางนักลงทุน และ นักเก็งกำไร

Elysium Trader เราจะให้ทุกท่านได้สัมผัสกับสมการความสุข

สมการความสุข : เงิน + เวลา + สุขภาพ + จิตใจ = ความสุข (การมีทั้ง4อย่างในเวลาเดียวกัน)

คำถามต่อไปคือ ถ้าเรารวยจากตลาดหุ้นแต่ต้องแลกมาด้วยความเครียดความกดดัน…

คุณต้องการแบบนี้ใช่ไหม ? แน่นอนคำตอบคือ ไม่ใช่…

สิ่งที่ เราต้องการ คือ การลงทุนอย่าง “ มีความสุข ”

เมื่อเราสามารถก้าวเดินในเส้นทางอาชีพของนักลงทุนนักเก็งกำไรได้อย่างมีความสุขแน่นอนครับว่าชีวิตคุณจะประสบความสำเร็จ ในอาชีพนี้อย่างแน่นอน ครับ

Elysium Trader สังคมการเรียนรู้จากประสบการณ์จริงของมืออาชีพผู้ที่มีความสุขและประสบความสำเร็จในตลาดหุ้นในสไตล์การเก็งกำไร หรือ Trader คือการทำกำไรจากส่วนต่างของราคา

ด้วยสุดยอดที่สุด…ของเทคนิค “ ศิลปะการถ่ายทอด ” ด้วยประสบการณ์ ด้านการถ่ายทอดวิชาความรู้ในตลาดหุ้น มากกว่า10 ปี ที่จะทำให้ทุกท่านนั้น

เรียนสนุก เข้าใจง่าย
ใช้ได้จริง

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเส้นทางนักลงทุน นักเก็งกำไรกับเรา Elysium Trader เราจะมีการแบ่งปันความรู้ 3 รูปแบบด้วยกัน
  1. Class Room On-Site คือการเรียนกับผู้สอนโดยตรงในบรรยากาศที่สนุกสนานเป็นกันเองแต่ได้ความรู้ที่สามารถนำไปใช้ทำกำไรได้จริง
  2. Course Online คือการเรียนรู้ผ่านระบบ Online ซึ่งมีหลายหลักสูตร ตั้งแต่ Course Basic , Course Advance , Course Strategy คุณสามารเลือกเรียน ได้ทุกที่ทุกเวลาที่ท่านสะดวก และสามารถทบทวนซ้ำได้ตามที่คุณต้องการ
  3. Live Trading คือการ Coaching แบบถ่ายทอดสด ตอบคำถามที่ผู้เรียนสงสัยสามารถถามได้ จะมีกรณีศึกษาหุ้นที่น่าสนใจไว้เรียนรู้เสริมในบทเรียนให้กับทุกท่าน จะมีบรรยากาศการเทรดในตลาดจริง และ พร้อมการแบ่งปันประสบการณ์จากโค้ชรุ่นพี่ๆ
  4. Team Support to Success สุดยอดทีมงานระดับมืออาชีพ เมื่อคุณต้องการที่ปรึกษาเรามีทีมงานที่จะคอยช่วยเหลือคุณให้คำแนะนำให้คำปรึกษา ให้กับคุณตลอดการเทรดทำกำไร

และเรายังมีบริการคำแนะนำเรื่องของ สุดยอด Program Software Platform ที่ดีที่สุดในโลกสำหรับการลงทุนในตลาดหุ้นอีกด้วยเราพร้อมที่จะพาคุณก้าวไปยังเป้าหมายสูงสุดของการเป็นเทรเดอร์